Trung tâm sửa máy tính quận hoàn kiếm uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm sửa máy tính quận hoàn kiếm uy tín chuyên nghiệp,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại nhà quận Hoàn Kiếm .

Để tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách hàng tin học 365 đã cung cấp thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận hoàn kiếm uy tín. Chỉ 1 cuộc điện thoại thì trong vòng 30′, kỹ thuật chúng tôi đã có mặt tại nhà khách hàng để xử lý tình trạng hư hỏng cho khách hàng. Công ty 365 chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính laptop cho các văn phòng công ty hay tại nhà. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trang bị trang thiết bị hiện đại và luôn tận tâm trong công việc chính là những yếu tố giúp tạo nên uy tín cho chúng tôi. Vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng hoàn toàn yên tâm giao khi máy tính cho chúng tôi.

sửa máy tính hoàn kiếm giá rẻ

sửa máy tính hoàn kiếm giá rẻ

Hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy tính quận Hoàn Kiếm uy tín của 365 :

Cài windows 7 + full driver + PM diệt Virus + office + PM cơ Bản: 150.000vnđ
Cài windows 8 + full driver + PM diệt Virus + office + PM cơ Bản:1150.000vnđ
Cài windows 10 + full driver + PM diệt Virus + office + PM cơ Bản: 1 150.000vnđ
Cài phần mềm ứng dụng cơ bạn tại nhà từ 100k
Cài win + full driver + phần mềm cơ bản tại cửa hàng giá 100k
Với đội ngũ nhân viên sửa phần cứng máy tính chuyên nghiệp lâu năm, làm việc thái độ nhiệt tình nhất. Được hỗ trợ bởi những công cụ máy móc hiện đại giúp cho việc xác định sự cố hư hỏng của máy một cách nhanh chóng. Vì vậy mọi vấn đề hư hỏng như:

Lỗi main máy tính
Lỗi màn hình máy tính
Lỗi ra máy tính
Card màn hình máy tính
Ổ cứng máy tính
Lỗi mạng máy tính internet
Lỗi phần mềm máy tính: driver, lỗi office, PSD,…
Với tất cả những lỗi linh kiện máy tính trên đều được các chuyên viên sủa máy tính tận nhà quận Hoàn Kiếm uy tín. Sẵn sàng khắc phục triệt để. Giúp khách hàng nắm rõ nguyên tắc hoạt động nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng về sau. Vì vậy với tay nghề cao máy móc thiết bị đầy đủ. Cho nên dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng mức giá phù hợp nhất.
Vệ sinh máy tính
Vệ sinh máy tính để bàn hay vệ sinh laptop là công việc bắt buộc cần phải làm. Với công việc này sẽ giúp sạch các linh kiện của máy tính khách hàng. Chúng tôi sẽ làm làm với bộ máy tính của các Quý khác
Sử dụng máy thổi để thỏi bụi bậm trong máy
Vệ sinh bàn phím: dùng cọ quét bụi trên bàn phím.
Vệ sinh màn hình: dùng khăn mềm để lau màn hình, touchpad và vỏ laptop.
Có thể dùng thêm bông tẩm cồn để diệt vi khuẩn trên bàn phím.

sửa máy tính quận hoàn kiếm giá rẻ

sửa máy tính quận hoàn kiếm giá rẻ

Các dịch vụ ưu đãi mà địa chỉ sửa máy tính quận hoàn kiếm uy tín nhận tới sửa :

Sửa máy tính tại nhà HN
Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu ;

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

sửa máy tính tại nhà HN

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ địa chỉ sửa máy tính tại nhà tại quận hoàn kiếm uy tín : 091365.1111 (call/zalo)

sửa máy tính tại nhà quận hoàn kiếm giá rẻ

sửa máy tính tại nhà quận hoàn kiếm giá rẻ

Trung tâm khắc phục sự cố sửa máy tính quận hoàn kiếm uy tín có gì khác biệt :

Với những thế mạnh thật sự, những ưu điểm nổi bật. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận Hoàn Kiếm uy tín của đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng là đơn vị đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy tính.

Thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất
Công ty sửa máy tính tại nhà 365 luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng trong thời gian sửa chữa nhanh nhất. Chỉ mất 15-20 liên hệ là nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để hỗ trơ. Vì thế chúng tôi sửa lỗi máy tính nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục chúng trong thời gian sớm nhất để đảm bảo khách hàng được trở lại công việc của mình.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu
Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm sửa máy tính 365. Được đào tạo với tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Với tinh thần làm việc nhiệt tình với khách hàng mà còn được hỗ trợ bảo dưỡng, vệ sinh các linh kiện máy tính, hạn chế tối thiểu nguy cơ phát sinh lỗi của các linh kiện, được các thợ sửa chữa giỏi tư vấn miễn phí về cách sử dụng máy tính laptop đúng cách. Giúp máy tính hoạt động ổn định lâu dài.

Thực hiện theo đúng quy trình
Quy trình sửa máy tính được thực hiện công khai ngay trước mặt khách hàng. Khách hàng quan sát trực tiếp quá trình sửa, trường hợp cần giữ lại máy để tu sửa lại, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký nhận lên các linh kiện máy tính để đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Nhằm tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được bảo hành theo đúng chế độ
Đối với tất cả thiết bị linh kiện máy tính, khi tiến hành sửa chữa tại trung tâm tin học 365 . Những quy định bảo hành được ghi rõ ràng, hậu mãi chu đáo sau khi sửa. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành nếu Quý khách hàng không tuân thủ theo đúng yêu cầu của Công Ty.

sửa máy tính tại quận hoàn kiếm giá rẻ

sửa máy tính tại quận hoàn kiếm giá rẻ