Top về thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao

Top về thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Bạn đang cần thanh lý máy tính cũ , gọi ngay top về thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao nhất .

Top về thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao

Top về thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao :

Hãy kiểm tra lại CPU (Case) thùng máy của bạn trước khi gọi đến chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất, cũng là cách giúp Máy Tính 365 dễ dàng phân loại máy tính cũ của bạn.
Máy Tính 365 nhận thu mua máy tính cũ bao gồm các case tự lắp ráp, hoặc máy bộ vi tính của các thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, Lenovo,…
Tùy thuộc vào linh kiện được lắp ráp trong bộ máy vi tính của bạn mà sẽ có những báo giá khác nhau. Vì mỗi một linh kiện từ ổ cứng cho tới ram, main, nguồn,… đều có giá rất khác nhau, thậm chí chênh lệch với nhau rất nhiều.
Nên để đảm bảo quyền lợi của bạn, cũng như bán máy tính cũ được giá tốt nhất, hãy kiểm tra và gửi mô tả linh kiện một cách chi tiết nhất, để nhân viên chúng tôi tư vấn báo giá thu mua linh kiện vi tính cũ giá cao nhất có thể.
Thời gian vừa qua, hàng loạt công ty, xí nghiệp đã điêu đứng trước những ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng do Covid-19 gây ra, Không ít trong số đó đã phải cắt giảm nhân sự, giảm thiểu chi phí về mức tối thiểu, thậm chí còn giải thể, phá sản. Đó là lý do nhiều doanh nghiệp tìm đến giải pháp thanh lý máy tính văn phòng một phần hoặc tất cả nhằm thu hồi một số vốn ít ỏi để có thể thanh toán các khoản nợ hoặc tái đầu tư vào một lĩnh vực mới có tiềm năng hơn.
Nhưng cũng có những doanh nghiệp phải thanh lý hệ thống cũ và thay bằng một hệ thống máy tính văn phòng mới, chất lượng, hiệu suất cao hơn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao như hiện nay.

Chiếc PC bạn đã sử dụng được một thời gian quá lâu. Nó đã bắt đầu trở nên “yếu đuối”, dần không còn đáp ứng được niềm đam mê trải nghiệm khoa học kỹ thuật thế hệ mới của bạn. Công việc bị trì hoãn, giải trí cũng không còn mượt mà khi game ngày càng nặng, càng đỏi hỏi linh kiện cao cấp hơn.

Đã đến lúc bạn thanh lý chiếc máy tính già nua, chậm chạp ấy để đầu tư một chiếc khác, đời mới, cao cấp, xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà hơn, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí hiệu quả hơn.

Thu mua máy tính cũ desktop PC như máy tính bộ, server, máy tính build cấu hình cao các dòng chip Core i3-i9, Pentium, Celeron, AMD Ryzen,.. thương hiệu DELL, HP, LENOVO, ACER, ASUS, iMac, Toshiba, Samsung, Fujitsu.
Thu mua tất cả linh kiện máy tính như Main,RAM, VGA, chip CPU, Power.
Thanh lý màn hình máy tính LCDcũ hư, bể, sọc màn hình.
Thanh lý thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, photocopy, máy fax, điện thoại bàn, tủ bàn ghế cũ.

Đến trực tiếp chỉ 30 phút, không ngại xa.
Thu mua máy tính cũ số lượng lớn (ít 1 máy vẫn thiện chí mua)
Máy tính laptop cũ hư, cấu hình thấp hay cao cũng mua, không chê bai.
Kinh nghiệm kiểm tra máy tính, thiết bị điện tử cực nhanh, chỉ cần xem sơ không mất nhiều thời gian.
Báo giá thu mua cao nhất, hợp lý cho Khách Hàng, không ép giá.
Thanh toán trong 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
Xe tải lớn gom hàng 1 – 3 tiếng, dọn dẹp mặt bằng sạch thoáng.
Hoạt động thanh lý rộng khắp tại tất cả quận huyện TP và trên toàn quốc, chỉ cần gọi 365 sẽ có mặt.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại huyện Hoài Đức giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .