Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng công ty

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m phục vụ cho nhiều hoạt động và đáp ứng công năng đa dạng nên kết cấu đề cao tính tiện dụng và tận dụng tối đa năng lực kiến trúc. Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền rộng 5m, ngôi nhà phát huy hết khả năng thiết kế, đảm bảo mọi tiện ích hoàn thiện và mở ra một môi trường sống tiện nghi, thoải mái.

thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m

Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, phong cách tân cổ điển đã đem lại những cảm xúc không gian tinh tế, giàu tính tư nhiên và đồng điệu qua từng đường nét góc cạnh. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m vì thế mà đã loại bỏ được sự khô khan nghèo nàn để thắp lên một một hình mẫu nhà đẹp có tính ứng dụng cao và thân thiện với nhịp sống phố thị sầm uất.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng

Dự án: Thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố đẹp 2 tầng có gác lửng tân cổ điển.
Địa điểm xây dựng: P. An Phú-TP. Thuận An- Tỉnh. Bình Dương.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng kinh doanh, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.
– Tầng lửng: Phòng ăn + bếp nấu, khu giặt phơi.
– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.
– Tầng mái: Nhà kho tổng hợp, phòng tập gym, sân chơi thư giản.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m tận dụng hết ưu điểm của lô đất mặt tiền phố rộng 5m để thể hiện các chức năng nội ngoại thất. Được thiết kế đa dạng nhu cầu và phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng nên không gian kiến trúc có thêm giải pháp gác lửng. Đây là chức năng mở rộng nhằm tăng thêm tiện ích nội thất và đồng thời cũng góp phần cải thiện chiều cao ngôi nhà trở nên thanh toát khoáng đạt hơn.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m ở góc nhìn tiền cảnh luôn đem đến cho nhãn quan đại chúng một cảm nhận không gian rất tươi tắn. Tỉ lệ kiến trúc hài hoà gắn bó, tỉ lệ các bộ phận chức năng cân bằng và đồng điệu trong cùng một tiết tấu của ngôn ngữ tân cổ điển nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cùng đều có một cảm xúc thân thiện, ấm cúng. Hơn thế nữa, các thủ pháp dân gian đặc sắc đã làm nổi bật lên từng đường nét góc cạnh và tạo một hình ảnh mềm mại uyển chuyển qua từng chi tiết.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng trên đây là giải pháp không gian có nhiều tính năng nổi bật và kiến tạo nhiều giải pháp công năng đa dạng. Mặt khác, kết cấu tìm kiếm nhiều cách thức tiếp cận thiên nhiên trên cao và mặt tiền hè phố. Vì thế, dù cho mật độ sử dụng cao trong mọi thời điểm, không gian sinh hoạt bên trong vẫn luôn có được bầu không khí sáng mát, thông thoáng mỗi ngảy.

mau nha pho 2 tang 5x20m

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m cơ bản đã khắc phục được những nhược điểm của thể loại nhà lô phố và mở ra nhiều tiền năng tích cực. Các bộ phận chức năng quen thuộc như ban công hóng gió, các khung cửa kính lớn hay sân chơi thư giản trên cao… là những tiêu chuẩn đón nhận các dòng chảy tự nhiên và góp phần tuẩn hoàn nắng gió ổn định và cung cấp không khí ánh sáng cân bằng cho môi trường sống luôn thoáng mát, tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho các gia đình có mặt tiển lô đất phố đẹp. và ngôn ngữ tân cổ điển sẽ luôn thắp lên những cảm nhận không gian vô cùng sang trọng. Nó là chất xúc tác tự nhiên làm tăng thêm giá trị nghệ thuật cũng như xây dựng dấu ấn cá nhân riêng khác biệt hơn so với các nhà cao tẩng bên cạnh. Và hơn thế nữa, kiến trúc phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu, tạo tiềm năng chocông việc kinh doanh thêm phần khởi sắc và mang lại những phút giây đoàn viên gia đình ấm cúng đong đầy.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x20m có gác lửng kết hợp văn phòng công ty trên đây. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà phố 2 tầng đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-pho-2-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi