Thanh lý dàn Game giá cao 0913651111

Thanh lý dàn Game giá cao 0913651111 , Máy Tính 365 chuyên mua thanh lý tận nơi toàn quốc uy tín.

Máy TÍnh 365 làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Đáp ứng nhu cầu thanh lý của khách hàng một cách nhanh chóng. Nhận thanh lý dàn Game giá cao nhất khu vực .

Thanh lý dàn Game giá cao

Thanh lý dàn Game giá cao :

Những lợi ích khi chọn chúng tôi
Có thể nói, Máy Tính 365 có giá thanh lý tiệm net giá cao tại khu vực . Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.
Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng, nên chúng tôi định giá nhanh chóng đúng giá thị trường.
Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
Gọi ngay cho chúng tôi: Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ trong 5 phút !
Thu mua toàn bộ hệ thống pc trong quán net
Thu mua trọn gói phòng game tất cả bàn ghế, bàn phím, chuột, Tivi, tủ lạnh, Loa, amly,… Nhận luôn khâu vệ sinh sạch sẻ thân thiện với môi trường. Máy Tính 365 có cả một hệ thống kỹ thuật viên và ô tô tải để đến tận nơi thẩm định giá cho phòng game của bạn.
Thu mua từ đời cũ đến đời mới
Bạn đang kinh doanh mô hình phòng game cũ với những dàn PC lỗi thời và cồng kềnh. Bạn muốn thanh lý để đầu tư những dàn máy hiện đại có cấu hình cao hơn. Máy tính bị lỗi hư mất nguồn chúng tôi điều thu mua luôn.

Thu mua toàn bộ dàn máy tính trong quán net
Do nhu cầu cũng như xu hướng phát triển của công nghệ, các phòng net muốn đầu tư dàn máy mới với 20, 30 thậm chí là hàng trăm máy mới. Vì nhiều lý do nên chủ đầu tư muốn thanh lý dàn máy. Lúc này, chỉ cần liên hệ với công ty thanh lý là kỹ thuật viên của họ sẽ tới tận nơi để thẩm định giá.
Thu mua mọi quy mô phòng máy
Thu mua phòng net trọn gói với mọi quy mô, từ 10 – 20 máy, không hạn chế số lượng. Ngày nay, các công ty thanh lý uy tín như Máy Tính 365 có hệ thống ở khắp mọi nơi. Vì vậy, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý, dù quy mô phòng máy lớn hay nhỏ, ở địa điểm xa hay gần thì công ty thanh lý có thể đáp ứng.
Thu mua tất cả các model máy
Thu mua phòng net cũ trọn gói giá cao chắc chắn không thể bỏ qua các model máy. Dù là mô hình phòng game cũ, dàn máy cấu hình thấp hay trung bình thì chỉ cần bạn có nhu cầu là các công ty thanh lý sẽ tới tận nơi. Thu mua máy của tất cả các hãng như Dell, Asus, Acer, Benq, Samsung, Dell, LG,…
Thu mua mọi thiết bị trong phòng net
Dịch vụ này nhận thu mua tất cả các thiết bị trong phòng net như hệ thống máy trạm, server bootrom,lioa, modem mạng, bàn ghế phòng net, bàn quầy, điều hòa, quạt,… và nhiều thiết bị khác.

Báo giá thanh lý dàn Game giá cao hay thu mua quán Game Net giá cao : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thanh lý dàn Game giá cao của Máy Tính 365 :

Bước 1: Liên hệ dịch vụ
Khi cần thành lý quán Game Net hay phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Máy Tính 365 thông qua Hotline: 091.365.1111 ( call/zalo) cung cấp cho 365 thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Máy Tính 365 tiến hành định giá
Bước 2: Thẩm định, báo giá
Bộ phận tiếp nhận thông tin của Máy Tính 365 sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn
Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra
Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của 365 sẽ tới tận nơi quán game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.
Bước 4: Giao tiền và thu hàng về
Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Thanh lý dàn Game nhanh gọn giá cao là ưu điểm của chúng tôi . Hân hạnh phục vụ quý khách