Siêu nhanh thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao

Siêu nhanh thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Máy Tính 365 luôn siêu nhanh thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao , thu mua giá cao nhất .

Siêu nhanh thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao

Siêu nhanh thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao :

Đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ giá cao nhất tại quận Đống Đa và TPHN . Chúng tôi là công ty uy tín số 1 thu mua máy tính cũ giá cao chuyên nghiệp với nhiều chủng loại mẫu mã
Máy tính cũ cũ là một tài sản tiêu sản. Qua quá trình sử dụng sẽ bị ” khấu hao ” mất giá theo thời gian. Chính vì vậy, khi thanh lý để đỡ thiệt hại kinh tế thì cần tìm được địa chỉ thu mua máy tính cũ uy tín, chuyên nghiệp mục đích được giá cao nhất.

Trên thị trường có nhiều đơn vị định giá, thu mua máy tính cũ với quảng cáo là giá cao nhất. Nhưng thực tế có muôn vàn lý do để chiếc máy tính cũ mà khách hàng muốn bán ( thanh lý ) bị ” dìm hàng “, thậm chí bị quấy rầy rất bất tiện trong cuộc sống.
Máy Tính 365 là địa chỉ mà quý vị nếu muốn bán chiếc máy tính cũ của mình. Thương hiệu nhiều năm thu mua máy tính cũ giá cao nhất, với sức mua chênh trên thị trường từ 10% – 20% . Ngoài ra, khi quý vị đặt niềm tin tại chúng tôi sẽ nhận được sự chuyên nghiệp. Không chèn ép, không kỳ kèo… giữ bảo mật thông tin cá nhân của người bán.
Bên thu mua máy tính cũ tiếp nhận thông tin :
Trao đổi thông tin chi tiết của máy tính cũ .
Đưa ra mức giá mong muốn hợp lý để có thể tiến hành nhanh hơn. Nếu có đồng quan điểm tiến hành bước tiếp theo
Tiếp nhận hình ảnh thực tế qua Zalo, Messenger.
Chúng tôi nhanh chóng đến trực tiếp xem máy tính , đánh giá nhanh.
Định giá cao, thương lượng nhanh, thanh toán khi mọi thứ như ý muốn hai bên
Muốn bán máy tính cũ giá cao bạn cần làm gì ?
Trong thời kỳ 4.0 hiện nay thì trên các trang mạng hiển thị đầy đủ thông tin mức giá thu mua máy tính cũ và mức giá bán ra. Dễ hiểu cho người muốn bán sẽ gọi điện cho rất nhiều ” thợ máy ” để tự định giá chiếc máy tính cũ muốn bán. Tuy nhiên điều này sẽ dẫn nhiều hệ lụy không lường trước được.
Nhiều hệ lụy dẫn đến khi người bán gặp phải kể từ lúc đưa thông tin những chiếc máy tính cũ muốn bán. Bị ” khủng bố ” điện thoại, ảnh hướng đến thời gian cá nhân kể cả lúc đã bán máy tính cũ . Hoặc nếu chưa bán được thì cũng bị các cò mồi ” vờn ” để chèo kéo ép giá. Dưới đây là những chiêu trò của thợ mua máy tính cũ không uy tín :
– Ép giá, bán giá thấp.
– Đưa ra lý do vô căn cứ từ những suy luận cá nhân về máy tính cũ của bạn.
– Mất thời gian vào những cuộc trao đổi xem máy tính cũ vô nghĩa.
– Đau đầu với những cò, lái không chuyên nghiệp.
– Lạc vào những chiêu trò khác mà bạn, hoặc tôi không ngờ đến.
” Vờn khách hàng khi thấy có nhu cầu bán máy tính cũ ” : Khi bạn cần thanh lý một chiếc máy tính cũ , bạn sẽ tìm người mua máy tính cũ để hỏi và định giá muốn bán. Khi thông tin bị lộ từ số điện thoại. Các cò máy tính cũ sẽ liên hệ và trả giá. Có thể họ sẽ sử dụng 1 người bất kỳ để trả giá rất cao để người bán không tìm được người cao hơn. Sau một thời gian ngắn người bán không tìm được ai trả cao hơn thì liên hệ lại. Lúc đó người này sẽ ” đánh tháo ” và thêm 1 người khác tiếp cận và trả giá thấp hơn.
Kết quả cho việc này khiến người bán cảm thấy mệt mỏi vì bị quấy rầy, không chuẩn bị trước các thông tin khi cần mua bán máy tính cũ. Kể cả khi bạn đã bán chiếc máy tính cũ rồi thì các cò máy tính cũ khác liên tục làm phiền và quấy rầy.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại quận Đống Đa giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .