Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 kiến trúc chữ L đẹp có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 được thiết kế và xây dựng trên diện tích lô đất mặt tiền rộng 8m. Ngôn ngữ ngoại thất mang dấu ấn hiện đại, hợp nhãn thị hiếu và tiếp cận được xu thế thời đại nên giá trị nghệ thuật mà kiến trúc mang lại đón nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ ngoại thành.

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5x20

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 kiến trúc chữ L đẹp

Và hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 trên đây đã phát huy được hết các ưu điểm và mở ra nhiều tiềm năng lý tưởng để vững xây bức tranh cuộc sống gia đình ấm cúng, an toàn. Các bộ phận chức năng ngoại thất đã thắp sáng lên từng đường nét góc cạnh. Nó làm sống động cho không gian và toát lên những cảm nhận trẻ trung năng động hơn so với nếp nhà cấp 4 xưa cũ trước đó. Cùng với đó, phong cách thiết kế nhẹ nhàng khoáng đạt là dấu ấn riêng làm tăng thêm sức sống trước nhãn quan người xem.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 chữ L

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc hiện đại chữ L có 2 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh Lê Bảo Ân.
Địa chỉ: Tân Long – Phú Giáo – Bình Dương
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 5×20 (100m2).
Công năng tiện ích: Phòng khách, Phòng ăn+bếp nấu, 2phòng ngủ (1 phòng ngủ master), wc chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 chữ L có 2 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 thể hiện những chức năng thẩm mỹ ưu việt và toát lên hơi thở trẻ trung hơn so với những gì đã quen thuộc trước đó. Nghệ thuật hình khối kết hợp với mỹ thuật hiện đại đã xoá nhoà cảm giác khô khan tẻ nhạt và thay vào đó là một hình ảnh nhà đẹp tràn đầy sức sống và có phong cách phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay.

Trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 8m là tiêu chuẩn vừa đủ để mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn triển khai đồng bộ công năng và kiến tạo hệ sinh thái sân vườn. Hơn thế nữa, kết cấu theo xu hướng chữ L là ưu điểm nổi bật để không gian sân vườn xung quanh được mở rộng và cải tạo vi khí hậu tốt hơn.

nha cap 4 mai ton nong thon

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 trên đây đem đến cho người xem một cái nhìn ấm cúng và có dấu ấn cá nhân riêng khác biệt. Sự đổi thay cơ bản trong cách tiếp cận nhãn quan đã mang lại nhiều giá trị hình thức thẩm mỹ và phong cách hơn. Nó không cầu kỳ, không nặng nề hình thức mà chỉ đơn giản là cách vận dụng kết cấu sao cho phù hợp với xu hướng và được các gia đình trẻ đón nhận. Mặt khác, tỉ lệ không gian gần gủi, tỉ lệ các bộ phận chức năng dễ thích ứng với mọi điều kiện tự nhiên là những ưu điểm mang tính nhân bản.

mau nha cap 4 mai ton chu l

Tổng quan nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 tận dụng những thành tố của tự nhiên và kết cấu hiện đại để hình thành nên môi trường sống tiện lợi. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều gần gủi với cảnh quan thiên nhiên và kiến tạo được hệ sinh thái sân vườn thoáng rộng xung quanh. Thêm vào đó, bố cục tổ chức phù hợp với nếp sống phóng khoáng của các gia đình ngoại thành nên bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy thoải mái thân thiên.

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn 5×20 có tính ứng dụng cao và cải thiện chi phí thi công đáng kể. Nguồn vật liệu phổ thông dễ sưu tầm, kết cấu mái tôn nhẹ nhàng hay các khung cửa kính lớn thi công lắp đặt tiện lợi..sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu phát sinh không mong muốn và tiết kiệm tối đa tài chính đầu tư.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại:  https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-ton/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi