Nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 kiến trúc đẹp nội thất tiện nghi

Nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 thể hiện nét đẹp thuần phác của nền nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới thuần Việt nên người xem luôn bị cuốn hút với một cách đầy cảm xúc. Phong cách thiết kế vận dụng các thủ pháp dân gian tinh tế đã thắp lên những chi tiết mỹ thuật giàu sức sống với thời gian và tôn lên sự phong phú trong cách thức thể hiện cái đẹp mang tính nhân bản.

nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2

Nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 kiến trúc đẹp

Với những tính năng ưu việt về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 đã chứng minh được vai trò tổ chức mỹ quan nghệ thuật lẫn môi trường sinh hoạt gia đình. Thêm vào đó, phong cách thiết kế tận dụng hệ sinh thái thiên nhiên sẳn có để tối ưu hoá công năng và phát huy những giá trị của kết cấu nên những tiềm năng mà mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây tạo ra là rất tiện dụng cho những gia đình đông người ở mọi miền quê.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp ngói diện tích 180m2.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Xã Liên Trạch – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng thờ, Phòng khách, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 có 4 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 thể hiện một không gian sống lộng lẫy và thoáng rộng với nhiều tiện nghi đồng bộ. Diện tích thiết kế cho phép tổ chức nhiều chức năng nội thất rộng rãi và đảm bảo sự thông thoáng để phục vụ tiện lợi cho nhiều hoạt động. Hơn thế nữa, kết cấu mái dốc tháo cao luôn đem lại một bầu không khí sinh hoạt gia đình thoáng mát và an toàn trước mọi tác nhân của thời gian.

nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 là giải pháp kiến trúc ưu việt về môi trường và công năng nội thất. Bên cạnh 4 căn phòng ngủ, các tiện ích nội thất tạo thành không gian mở chia sẽ tài nguyên chung đã mở ra một cảm nhận môi trường gia đình chan hoà năng gió và dễ dàng đón nhận các dòng chảy tự nhiên đến từ mọi hướng. Tận dụng đặc điểm tự nhiên lô đất vườn rộng, kết cấu mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để mọi sinh hoạt hàng ngày được kết nối với hệ sinh thái xung quanh và mỗi thanh viên đều có được khoảng riêng tư thoải mái cho những phút giây của chính mình.

Với những ưu điểm nổi bật về nghệ thuật và cách tổ chức công năng nội thất, kiến trúc nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 đã trở nên tiêu biểu và được nhiều gia đình quê ngoại thành xây dựng. Từ cách thức bố trí không gian đến khả năng tiếp xúc với cảnh quan thiên nhiên đều khoáng đạt và luôn đem lại một bầu không khí sinh hoạt gia đình rộng thoáng, sáng mát.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 180m2 có 4 phòng ngủ dù ở góc nhìn nào cũng đều toát lên một không gian nhà vườn sinh thái sang trọng và có nhiều tiện nghi. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến vai trò tương tác đa năng với mọi đặc điểm thời tiết và phục vụ hiểu quả cho nhiều hoạt động khác nhau mà không chật chội tù túng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái lợp ngói diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đông người. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy tính dân tộc đậm đà và gìn giữ các giá trị văn hoá tinh thần của người Việt. Hơn thế nữa không gian kiến trúc ấm cúng quây quần và mọi thành viên trong gia đình luôn gần gũi mỗi khi xum họp đoàn viên.

✳ Nếu quý khách đang có ý định thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái lợp ngói diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng nhà cấp 4 mái thái, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.