Nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ giải pháp kiến trúc ưu việt ở nông thôn

Nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ thể hiện sự đồng điệu các giải pháp kiến trúc và tối ưu hoá mọi tiêu chuẩn mỹ thuật đã tạo nên được một hình thái không gian nhà ở đạt tỉ lệ chuẩn mực về hình thức lẫn nội dung. Ngôn ngữ thiết kế vận dụng các ưu điểm của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới quen thuộc đã mang đến cho nhãn quan người xem một cảm nhận không gian ấm cúng và thân thiện.

nha-cap-4-mai-thai-chu-l-5-phong-ngu

Trong điều kiện tự nhiên lô đất mặt tiền rộng 7.5m, mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây đã phát huy được kiến trúc chữ L để tạo nên một không gian nhà ở đa năng và tiếp cận chủ động với hệ sinh thái xung quanh. Và những tính năng nổi bật trong cách tổ chức, nhà cấp 4 hình chữ l đã khắc phục được sự tù túng chật chội đồng thời mở ra nhiều điều kiện để mọi hoạt động có thể diễn ra cùng một lúc mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng thoải mái.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ

Dự án: thiết kế mẫu nhà cấp 4 hình chữ l ở nông thôn.
Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp có 5 phòng ngủ.
Chủ đầu tư: Anh: Võ Hồng Sơn.
Địa chỉ xây dựng: TT. Trảng Bom – Tỉnh. Đồng Nai.
Diện tích lô đất: 7.5x50m.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách+Gian thờ, 5 phòng ngủ, bếp+phòng ăn, 2 WC chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ tận dụng hiệu quả năng lực của kết cấu đế tối ưu hoá cảnh quan và kiến tạo không gian nội ngoại thất gần gũi với thiên nhiên nhằm phục vụ một môi trường sống thoải mái, đa tiện nghi cho gia đình đông người. Cùng với đó, không gian tiền cảnh và hành lang hiên rộng mở là tiền đề tích cực và cũng là chất xúc tác để đón nhận các dòng chảy tự nhiên cân bằng ổn định.

mẫu nhà cấp 4 hình chữ l

Nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ giải pháp kiến trúc ưu việt

Và khi con người được hiện diện trong không gian sống của mình, yếu tố đầu tiên có thể cảm nhận được là một bầu không khi gia đình ấm cúng, thoáng mát và thoải mái tinh thần. Hơn thế nữa, ngôi nhà luôn chủ động lấy gió nhiều hướng thông qua các giải pháp cửa sổ, sảnh chính mặt tiền, sảnh hiên bên hành lang chung..v..v.sẽ loại bỏ được sự tù tùng ngột ngạt và thay vào đó là một môi trường nhiều gió, thông thoáng vả sáng mát mổi ngày.

Mẫu nhà cấp 4 hình chữ l luôn được nhiều gia đình đông người quan tâm vì tính ứng dụng cao của nó. Từ phương diện kiến trúc đến cách thức tổ chức công năng đều đảm bảo sự tiện lợi và dễ dàng thích ứng với nhiều đặc điểm thòi tiết khác nhau. Bên cạnh đáp ứng tốt 5 phòng ngủ rộng rãi, không gian sinh hoạt chung được thiết kế quây quần và hội tụ đã tận dụng hiệu suất sử dụng tối đa mà không chật chội tù túng.

mau-nha-cap-4-chu-l-5-phong-ngu

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hình chữ l chưa bao giờ lỗi thời và ngày càng khẳng định vai trò tổ chức công năng phù hợp với môi trường sống ở thôn quê và quan trọng hơn hết nó tiện lợi cho nhiều thành viên đi lại, sinh hoạt riêng tư thoải mái trong không gian sống của mình. Thêm vào đó, mẫu nhà cấp 4 chữ L 5 phòng ngủ trên đây vận dụng kết cấu mái dốc chữ A đặc trưng làm tăng thêm độ cao thoáng và làm cho không gian kiến túc thanh thoát khoáng đạt lên trước nhãn quan người xem.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình đông người ở các vùng quê ngoại thành. Những tính năng ưu việt mà phong cách kiến trúc nhà chữ L mang lại đã trở thành các giá trí mang tính nhân bản, được đại bộ phận nhân dân đón nhận. Ngôn ngữ thiết kế gần gũi thiện cảm, môi trường sống ấm cúng xum vầy hay công năng nội thất bố trí hợp lý khoa học.v.v.. là những điểm cộng của thể loại nhà đẹp này.

✳️ Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công mẫu nhà cấp 4 hình chữ l có 5 phòng ngủ trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 hình chữ l nông thôn, quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.