Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc đẹp phong cách hiện đại

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  là xu hướng kiến trúc khá nổi bật hiện nay tại các khu sân cư có mật độ dân số cao. Với lối thiết kế đa năng, tối ưu không gian sống, tận dụng tốt chiều cao để sắp xếp, tổ chức nội thất, phục vụ hiệu quả cho nhiều mục đích. Vậy nên nhu cầu thiết kế nhà phố 5m ngày càng phát triển nhiều lên và có nhiều sáng tạo hơn cho bức tranh kiến trúc phố thị thêm phần khang trang, tươi đẹp.

nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m

Nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m kiến trúc mái dốc

Và phong cách nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  trên đây đã thắp lên những cảm nhận không giấn rất tinh tế. Cách thức tổ chứ mỹ thuật kết hợp với xu hướng mái dốc cao đã tạo được ấn tượng với nhãn quan người xem cũng như khẳng định giá trị bản thân người gia chủ theo một nghĩa mới hơn, độc đáo hơn so với ngày hôm qua.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  kiến trúc mái dốc hiện đại

Thực tế phản ánh, ngôn ngữ kiến trúc theo phong cách hiện đại một khi được áp dụng vào mặt tiền nhà phố thì nó luôn luôn mang lại một cái nhìn trẻ trung, năng động cho không gian nơi mà nó được hiện diện. Do đó, hình ảnh nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m   kiến trúc mái dốc trên đây là một trong những hình mẫu nổi bật và được nhiều gia đình trẻ đón nhận vì nó tiêu biểu cho nghệ thuật nhà lô phố.

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, các thành tố của tự nhiên kết hợp với phong cách mỹ thuật hiện đại đã tạo dựng nên một hình mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  có không gian ngoại thất hoàn toàn mới mẻ hơn so với ngày hôm qua mà nhiều ngưởi đã quá nỗi quen thuộc. Các hình khối được tổ chức sinh động, mỹ thuật trang trí tinh tế và hòa âm trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại đã xóa nhòa sự khô khan đơn điệu trước đó.

thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-5m

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m xu hướng mái dốc là sự đổi thay về cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên và tạo nên cái đẹp thiện cảm với nhãn quan đại chúng. Mặt tiền kiến trúc đã được tổ chức theo một nghĩa mới, có sáng tạo thêm kết cấu mái dốc cao gây sự chú ý, bổ sung thêm các chức năng cải thiện tự nhiên ý nghĩa hơn. Nó vừa tăng thêm  nét đẹp thanh tao vừa còn loại bỏ được sự khô khan, nghèo nàn của lối kiến trúc nhà lô phố xưa cũ. Và cách thể hiện đó đã giúp ngôi nhà chủ động tiếp xúc nắng gió, phục vụ nhiều tiện ích đa dạng để con người luôn cảm thấy thoải mái trong không gian sống của chính mình.

mau-nha-pho-2-tang-5m

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m đã mở ra một phong cách thiết kế giàu tính nghệ thuật nhưng lại rất khoáng đạt, nhẹ nhàng qua mỗi đường nét và góc cạnh. Từ hình thức đến nội dung đều tạo được dấu ấn riêng đầy cá tính của người gia chủ, khởi dựng không  gian sống lịch lãm khang trang với chi phí đầu tư rất mềm mại. Và trong không gian sống đó, mọi thành viên luôn cảm thấy sự tiện dụng, sụ thoải mái qua từng phút giây đoàn viên ấm cúng là nền tảng để khẳng định tính ưu việt của hình thái kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc trên đây.

Thông tin dự án thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  kiến trúc mái dốc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m  có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng mái dốc kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Nguyễn Thị Đông.
Địa chỉ: Phường. Ngọc Xuyên-Quận. Đồ Sơn-TP. Hải Phòng.
Diện tích xây dựng-Thiết kế: 5×15.5(78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn + Bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, sàn rửa
– Tầng 2: Phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc chung.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳ Mọi đề xuất tư vấn thiết kế thi công. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578
✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi