Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 thể hiện nét đẹp tinh tế qua nghệ thuật đường nét giàu cảm xúc. Ngôn ngữ tân cổ điển đã thắp lên những cảm nhận không gian có chiều sâu nghệ thuật và mở ra một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng. Cùng với đó, phong cách thể hiện toát lên các giá trị nghệ thuật truyền thống quen thuộc nên hình thái kiến trúc tạo được sự ấm cúng và luôn gần gủi với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt.

mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn diện tích 160m2 phong cách tân cổ điển

Được thể hiện trong khung cảnh sân vườn rộng thoáng, mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 có điều kiện lý tưởng để thể hiển hết năng lực giao tiếp với môi trường thiên nhiên xung quanh cũng như kiến tạo các tài nguyên bền vững để con người luôn có được những phút giây nghỉ ngơi thư giản thoái mái trong không gian của mình.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 phong cách tân cổ điển

Dự án: thiết kế mẫu thiết kế biệt thự sân vườn xu hướng mái Nhật.
Kiến trúc: Biệt thự sân vườn 160m2 kiến trúc tân cổ điển.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Bình Lộc- TP. Long Khánh – Tỉnh. Đồng Nai
Diện tích thiết kế- thi công xây dựng: 160m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (2 phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn + phòng bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 phong cách mái Nhật

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 ngày càng trở nên quen thuộc vì đuọc nhiều gia đình quê ngoại thành thiết kế xây dựng. Những tính năng ưu việt về phong cách thể hiện hay sự tương tác đa năng với môi trường tự nhiên là tiền đề để nó luôn sống mãi với thời gian và ngày càng trở nên có tính nhân bản phồ biến. Hơn thế nữa, quy cách vận hành phù hợp với tập tính sinh hoạt của mọi gia đình nên bất cứ ai mỗi khi hiện diện cũng đều cảm thấy thoải mái thân thiên.

biet thu san vuon dep dien tich 160m2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 mở ra nhiều điều kiện thuận lợi để con người kết nối với hệ sinh thái sân vườn xung quanh. Các bộ phận chức năng đảm bào vai trò cản nắng che mưa hiệu quả và kiến thiết giao thông tiện lợi. Từ đó phục vụ tối đa mọi hoạt động và dễ dàng thích ứng trước mọi tác nhân của thời tiết. Mặt khác, cách thức tổ chức mái chính sảnh đón hay mái hiên sảnh phụ đem đến sự quây quần ấm cúng và mở ra một minh đường vượng khí tự nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn diện tích 160m2 được thiết kế theo hình thức kết cấu chữ L nên nó tạo được nhiều tiện ích đa dạng và đáp ứng mật độ sử dụng cao. Kiến trúc vận dụng thêm phong cách mái Nhật làm tăng thêm sắc thái duyên dáng cho ngôi nhà mà vì thế nó luôn thu hút sự chú ý của nhãn quan người xem mỗi khi bắt gặp.

biet-thu-san-vuon-160m2

Mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 là một trong những hình thái nhà đẹp nghỉ dưỡng có giá trị cao về nghệ thuật cũng như chiều sâu thẩm mỹ. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều tận dụng các năng lực của tự nhiên, kiến tạo nhiều tài nguyên lý tưởng để thích ứng trước mọi nhu cầu và tiện dụng cho mọi hoạt động. Và khi mọi thành viên trong gia đình đoàn viên xum tụ thì luôn có được một bầu không khí thoải mái và an nhiên thứ thái trước khung cảnh thiên nhiên ngận tràn nắng gió.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự sân vườn 160m2 không chỉ gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng bằng nghệ thuật hình khối thân quen gần gủi và ngôn ngữ tân  cổ điển cũng đã thắp lên những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Thêm vào đó, môi trường kiến trúc tạo được sợi giây liên kết giữa con người với các dòng chảy tự nhiên nên mỗi ngày trôi qua, các thành viên luôn được sống và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi yên bình thanh đạm.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – báo giá thi công trọn gói mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây. Quý khách liên hệ email: [email protected] hoặc số phone (zalo): 0942.078.578.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-1-tang/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi