Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara kiến trúc hiện đại thiết kế tiện nghi

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara mở ra những tính năng tương thích đa dạng với cảnh quan thiên nhiên. Nghệ thuật hình khối sinh động, đường nét trẻ trung, mỹ thuật phong phú thú vị đã thắp lên một cảm nhận không gian nhà phố đẹp giàu sức sống với thời gian và gây ấn tượng mạnh mẻ cho nhãn quan thị hiệu của các gia đình trẻ.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara kiến trúc hiện đại

Được thiết kế trong điều kiện môi trường thiên nhiên khu phố yên tĩnh và có view mặt tiền thoáng, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên đây đã toả sáng và toát lên những chi tiết mỹ thuật sinh động trước không gian và gợi lên niềm ao ước cho bao người. Cùng với đó, kết cấu biến hoá năng động đã hình thành nên một nghĩa mới vừa mang tính thời đại vừa khẳng định dấu ấn cá nhân riêng nên sự cuốn hút của phong cách thiết kế luôn đón nhận được tâm ý cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara kiến trúc hiện đại

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại có gara.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara phản ánh nhu cầu tiện ích cao và kiến trúc tận dụng tối đa năng lực thiết kế để phục vị nhiều tiện ích và mục đích. Ngôn ngữ kiến trúc đã có nhiều sáng tạo độc đáo và đảm bảo được tính mỹ thuật hiện đại mà không nặng nề bưng bít để cái đẹp là sự thuần phác và khoáng đạt qua từng chi tiết góc cạnh.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 6m, mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m tạo được tâm thế cao thoáng và đem lại một cảm nhận không gian sang trọng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Cùng với đó, các bộ phận chức năng kiến táo các giải pháp tiếp cận linh hoạt với các dòng chảy tự nhiên nên mọi trường gia đình luôn thoáng mát và dễ dàng thích nghi với mọi đặc điểm thời tiết.

Mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara là giải pháp không gian ưu việt để tối ưu hoá công năng và mở rộng nhiền tiện ích mà vẫn đem lại một khung cảnh mặt tiền thoáng đãng. Giao thông nội bộ được tổ chức theo một nhịp điệu riêng đã tiện dụng hơn cho nhiều hoạt động và góp phần thúc đẩy mặt tiển ngôi nhà đón nhận nhiều dòng chảy tự nhiên nhiên đă năng và thúc đẩy môi trường sinh hoạt gia đình thoáng mát mỗi ngày.

nha pho 3 tang hien dai co gara

Tổng quan mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara vận dụng hiệu quả ngôn ngữ hiện đại để mở ra nhiều tính năng trải nghiệm thú vị với môi trường thiên nhiên. Kết cấu cao tầng là ưu điểm để tố chứ đa dạng các nhu cầu và kiến tạo môi trường giàu tính tự nhiên. Thêm vào đó, nghệ thuật hình khối trẻ trung phóng khoáng đã mang đến một sức sống năng động mà nhiều gia đình phố thị mong muốn.

Nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara không chỉ gây ấn tượng qua phong cách thiết kế có nhiều tính chất sáng tạo mà cách thức tổ chức công năng cũng tối ưu hoá năng lực thiết kế để tận dụng cho nhiều hoạt động và mục đích. Và nó rất phù hợp cho những ai mong muốn sự đổi thay để thể hiện bản thân theo cách riêng của mình mà vẫn có thể phát huy hết khả năng của lô đất mặt tiền phố đẹp.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố 3 tầng 6x16m có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.