Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ là hình thái nhà cấp 4 ba gian ở nông thôn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phong cách kiến trúc luôn tạo nên một dáng đứng cao ráo đỉnh đạc, ngôn ngữ nghệ thuật mang màu sắc dân gian thuần Việt, kết cấu đăng đối, chỉnh thế thống nhất. Vậy nên, phong cách đó trở nên thân thiện và được mọi tầng lớp nhân dân lao động ở mọi miền quê ngoại thành đón nhận.

nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ

Vận dụng các thành tố tự nhiến vốn có kết hợp với quy mô nội thất. Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ trên đây toát lên cảm nhận không gian vô cùng ấm cúng. Và trong gam màu mái ngói đỏi tươi truyền thống, mỹ thuật kiến trúc đã trở nên cuốn hút, tạo ấn tượng với nhãn quan người xem. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều mang theo hơi thở của nghệ thuật truyền thống và gắn bó trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu nên cái đẹp luôn thuần phác, thanh tao!

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ ở nông thôn

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái ở nông thôn.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Cừ.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Minh Đức – Huyện. Tứ Kỳ – Tỉnh.Hải Dương
Diện tích thiết kế-xây dựng: 200m2
Công năng tiện ích:
Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ master), phòng ăn, wc chung.

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 phát huy những ưu điểm của nghê thuật truyền thống nên không gian ngoại thất toát lên được nét đặc trưng của ngôn ngữ nhà vườn nhiệt đới. Mỗi cách thể hiện bên ngoài ngôi nhà đều hướng đến giá trị thiền định, tạo dựng cảnh sắc xanh tươi để làm tiền đề vững bền cho một điền viên sinh thái chan hòa với thiên nhiên vạn vật.

nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu

Dựa trên bố cục tạo hình giàu tính dân gian, mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ diện tích 200m2 đã mở ra một không gian sống vô cùng rộng rãi, kết nối các giải pháp tự nhiên để kiến tạo nên những giá trị nhân bản. Trong đó, nổi bật lên là hình thức tỗ chức giao thông nội bộ, cách tiếp cận với môi trường xung quanh để con người luôn cảm thấy thoải mái và tiện dụng . Mặt khác, ưu điểm kết cấu nếp mái dốc giật cấp xuôi chiều làm cho ngôi nhà trông cao thoáng, rộng rãi hơn và nó trở thành điểm nhấn tiêu biểu, điểm xuyến cho không gian nhà ở thêm phần thanh tao, trang trọng.

Được thiết kế với 200m2 xây dựng, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ thể hiện được chức năng đa dạng trong sinh hoạt hàng ngày. Thêm vào đó, xu hướng thiết kế đã phát huy được các chính chất mỹ thuật dân gian phong phú, ngôn ngữ trình bày thân quen gần gũi. Vậy nên, sự hiện diện của nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đã đóng góp cho cảnh sắc thiên nhiên trở nên đẹp tươi.

nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu-1-phong-tho

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1phòng thờ trên đây đã được nhiều gia đình quê ngoại thành lựa chọn vì giá trị sinh thái mà nó mang. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên nét hài hòa, ấm cúng và còn chất chứa hoàn niện truyền thống xa xưa. Và hơn thế, con người luôn được sống, được tận hưởng những giúp giây thư thái bình yên trong khung cảnh thiên nhiên thuần túy.

 

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-thai/
✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- thi công, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.
✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi