Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc 4x13m có 2 phòng ngủ thiết kế đẹp

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc là một trong những mẫu nhà phố đẹp toát lên hình khối trẻ trung mà duyên dáng qua nghệ thuật tổ chức không gian năng động của ngôn ngữ hiện đại. Phong cách thiết kế thể hiện nét phóng khoáng với giá trị cao về tính thẩm mỹ nên người xem luôn cảm nhận được sự ấm cúng, tươi xinh mỗi khi bắt gặp.

kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc 4x13m có 2 phòng ngủ

Trên chiều cao 2 tầng, hình ảnh ngôi nhà phố nổi bật lên trước không gian và thắp lên một cái nhìn đầy sức sống. Nghệ thuật hình khối đã gân ấn tượng cho các gia đình trẻ qua sự thể hiện của kết cấu mái dốc cao độc đáo và sự sáng tạo khác biệt đó là chất xúc tác làm tăng thêm sắc thái biểu cảm cho kiểu dáng ngôi nhà nhưng không làm mất đi sự tinh tế, năng động với thời gian. Hơn thế nữa, hình khối không gian đồng điệu trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu có sự tương tác cao đã mang lại một không gian sống tiện nghi mà đẹp bền vững.

Thông tin dự án thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc có 2 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc.
Kiến trúc: nhà phố 2 tầng đẹp diện tích 4x13m có 2 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Anh. Trần Kim Ngân.
Địa chỉ: Phường. Thạnh Lộc – Q. 12 – TP. HCM.
Diện tích lô đất: 4x17m (68m2).
Diện tích thiết kế-xây dựng: 4x13m.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, WC chung, sàn rửa.
– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc 4x13m có 2 phòng ngủ

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 4m và sát bên đều tiếp giáp với nhà phố liền kế. Vì vậy, sự tù túng ngột ngạt là lẽ thường thấy chung. Trước những khó khăn về tự nhiên, mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại 4x13m đã sáng tạo các giải pháp để không gian sống được thoáng gió, cân bằng ổn định các dòng chảy tự nhiên và mang lại một môi trường gia đình thoáng mát, tiện lợi.

nha-pho-2-tang-hien-dai-4m

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc thể hiện phong cách thiết kế đang được thị hiếu ưa chuộng và mở ra nhiều tính năng ưu việt hơn ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc. Sự thay đổi có sáng tạo về cách thức tiếp cận mỹ quan đã mang lại một cảm nhận không gian thú vị hơn và giàu cảm xúc nghệ thuật hơn. Các hình khối không gian được loại bỏ các chi tiết thừa, tập trung xứ lý kết cấu sao cho tiện dụng và đa năng với mọi đặc điểm thời tiết. Và tứ đó, ngôi nhà trở nên khoáng đạt thanh thoát nhẹ nhàng qua từng chi tiết góc cạnh.

Hình ảnh kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc diện tích 4x13m trên đây phục vụ hoàn thiện nhu cầu công năng nội thất cho các gia đình trẻ phố thị và đảm bảo một môi trường sống thoải mái, thông thoáng. Các bộ phận chức năng đều tiếp cận đa năng với cảnh quan và chủ động đón gió lấy sáng thông qua nhiều giải pháp khác nhau nên bức tranh đoàn viên gia đình luôn thoáng đãng và đong đầy niềm vui mỗi khi xum họp.

thiet-ke-nha-pho-2-tang

Kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề về mỹ thuật tạo hình. Nghệ thuật hiện đại áp dụng cơ bản chỉ là các khối hình hộp nhưng vẫn tạo được một ấn tượng đặc biệt và đón nhận sự chú ý của bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Cùng với đó, kết cấu mái dốc cao đã trở thành tâm điểm của nghệ thuật và cũng là tiền đề làm nên sự khác biệt có nhiều ý nghĩa.

Tổng quan kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc 4x13m có 2 phòng ngủ phù hợp với đặc trưng của những lô đất phố mặt tiền khoảng 4m. Từ phương diện kiến trúc đến bố cục tổ chức công năng nội thất đều đảm bảo các tiện ích cơ bản cho gia đình ít người. Và quan trọng hơn, đây là thể loại nhà phố có chi phí đầu tư thấp, phù hợp mức sống bình dân của với gia đình trẻ.

🔯 Quý khách đang có nhu cầu thiết kế xây dựng kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc 4x13m có 2 phòng ngủ phong cách hiện đại trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng kiến trúc nhà phố 2 tầng mái dốc, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.