Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 không gian nhà vườn sinh thái

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 chỉ thoạt nhìn thoáng qua, người xem cũng dễ dàng cảm nhận được hương sắc của thiên nhiên trong cách thể hiện. Xu hướng kiến trúc mang hơi thở của nghệ thuật sân vườn thuần Việt. Kiến tạo bức tranh cuộc sống chan hòa nắng gió và mở ra nhiều giá trị thiền định giàu tính dân gian.

biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2

Và hình ảnh mặt tiền nhà biệt thự 2 tầng mái Nhật trên đây đã chứng minh được vai trò thực tiễn trong quá trình sử dụng. Phong cách thiết kế tạo được nhiều hình thái tự nhiên, dựng dây điềm viên sân vườn đậm đà các giá trị truyền thống và chất chứa những hoài niệm sâu xa về một không gian nghỉ dưỡng an nhiên thoải mái.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 không gian nhà vườn sinh thái tại Ninh Bình

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 phong cách hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Trần Thị Duyên.
Địa chỉ thiết kế – Xây dựng: Xã. Kim Chính-H. Kim Sơn-T. Ninh Bình.
Diện tích thiết kế: 110m2.
Công năng tiện ích:
-Tầng 1: Phòng thờ, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, wc chung.
-Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc chung, sân giặt phơi, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 không gian nhà vườn sinh thái

Biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 tôn lên nghệ thuật sống gần gủi với thiên nhiên và phát huy hết ưu điểm của kiến trúc nhiệt đới. Vì vậy, mỹ thuật ngoại thất đã đem đến cái nhìn thiện cảm và gần gũi với đời sống bình dị của nhân dân lao động ở mọi miền quê ngoại thành.

Nét đẹp phóng khoáng của hình thức được bắt nguồn tự sự phong phú của vật liệu và màu sắc thể hiện. Đó là những thủ pháp nghệ thuật đề cao tính chất nhẹ nhàng nhưng mang lại cái nhìn đồng điệu, hài hòa. Hơn nữa, tỉ lệ không gian gắn bó, tỉ lệ các bộ phận chức năng kết nối đã trở thành phương tiện diễn đạt cái thần thái của công trình và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung, lịch lãm.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-110m2

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 không xa lạ với bức tranh nông thôn văn minh hiện đại nhưng trong mỗi cách thể hiện đều mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới mẽ.Các giải pháp kiến trúc như: mái chính tiền sảnh, ban công, sân chơi thư giãn, cửa đi sân trước, sân sau, hành lang xung quanh là những tiền đề quen thuộc để mở ra các trải nghiệm cuộc sống rất thú vị.

Trên chiều cao 2 tầng, kết cấu các nếp mái được tổ chức một cách tinh tế và kết hợp với các thể loại kiến trúc đã làm cho chức năng vì thế mà tăng lên, cải thiện các giải pháp thiên nhiên, đảm bảo sự an toàn, thoải mái trước mọi tác nhân của thời tiết.

Và ở góc nhìn nào, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái Nhật trên đây cũng gây được sự cuốn hút, gợi lên cho bao người về một mái ấm sung túc, khang trang. Mà trong đó bức tranh đoàn viên gia đình luôn êm ấm, mỗi thành viên đều cảm thấy thoải mái trong không gian riêng tư của mình. Để đạt được sự tiện nghi vượt bậc đó, hệ kiến trúc đã cố gắng vận hành theo dòng chảy của tự nhiên, bố trí các chức năng sinh thái đón nhận nhiều nằng gió, thúc đẩy dòng tuẩn hoàn không khí ánh sáng cân bằng, tạo ra những điểm góc hút gió tự nhiên chủ động để mỗi ngày trôi qua cuộc sống gia đình luôn ngập tràn những sắc hương miên man thuần khiết.

mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 phát huy những tính năng ưu việt trong cách thức thể hiện và sáng tạo các giải pháp để mang lại sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Từ hình thức đến nội dung đã trở thành một chất xúc tác hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và khởi dựng một môi trường sống đậm đà nét truyền thống, truyền tải được thông điệp đến người xem. Hơn nữa! bố cục tạo hình mang nét đẹp bình lặng, kiến trúc chỉnh thể đăng đối, mỹ thuật màu sắc thâm trầm, tế nhị…đã khởi dựng nên một trong những hình thái biệt thự sân vườn sang trọng mà gần gũi với tâm tư tình cảm người dân lao động.

Bản vẽ kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 không gian sinh thái

Biệt thự 2 tầng mái Nhật 110m2 được thể hiện trong điều kiện tự nhiên có nhiều yếu tố tích cực. Giữa kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên đã trở nên gắn bó, kết nối trong một hệ sinh thái sân vườn rộng rãi, cảnh sắc bốn mùa xanh tươi. Trong diện tích thiết kế 110m2 với kết cấu 2 tầng. Các tiện ích nội thất bên trong bản vẽ công năng mẫu nhà đẹp dưới đây đã đáp ứng đồng bộ, đầy đủ công năng và tạo được nhiều khoảng không thư giản lý tưởng, tiếp súc đa năng với môi trường xung quanh.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-nhat-110m2

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-mai-nhat

Bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng mái Nhật trên đây đã xây dựng được một tổ ấm xum vầy, thoáng mát. Mỗi chức năng đều phát huy được vai trò tổ chức, gắn kết trong một chuỗi công năng tiện dụng. Từ quy chuẩn tố chức không gian sống đến cách bố trí giao thông đều hướng đến sự thoải mái, đảm bảo mật độ diện tích hợp lý cho từng chức năng cụ thể. Bên cạnh các tiện ích đơn thuần, phương án nội thất tạo được nhiều giải pháp tiếp cận thiên nhiên rất đa dạng, mở ra những khoảng không thư giãn lý tưởng để cuộc sống luôn trọn vẹn niềm vui gia đình.