Dịch vụ sửa chữa máy tính

Dịch vụ sửa chữa máy tính của Trần Anh

Trần Anh – Sửa chữa máy tính chuyên nghiệp

Trần Anh, một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa chữa máy tính tại Hà Nội, đã chính thức giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm sửa chữa máy tính độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chuyên sâu, Trần Anh cam kết sẽ đưa ra những giải pháp sửa chữa máy tính tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Đồng thời, với mục tiêu “khách hàng là trên hết”, Trần Anh luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn khách hàng về mọi thắc mắc liên quan đến việc sửa chữa máy tính.

Sản phẩm sửa chữa máy tính của Trần Anh bao gồm:

Sửa chữa máy tính bàn và laptop: với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, Trần Anh cam kết sẽ đưa ra những giải pháp sửa chữa máy tính tối ưu nhất cho khách hàng của mình.

Cung cấp linh kiện máy tính chính hãng: Trần Anh cung cấp đầy đủ các loại linh kiện máy tính từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Intel, AMD, ASUS, MSI, G.Skill, Kingston,…

Lắp ráp và nâng cấp máy tính: Trần Anh cung cấp dịch vụ lắp ráp máy tính theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời cũng cung cấp các giải pháp nâng cấp máy tính để khách hàng có thể tận dụng tối đa hiệu suất của máy tính của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trần Anh cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc tại công ty của khách hàng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN ANH
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Chi Nhánh : Số 189 Lạc Long Quân – Tây hồ 
Chi Nhánh : Số 263 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Chi Nhanh : Số 16 Lê Lợi – Phường 4 -Quận Gò Vấp – TP HCM

Điện thoại: 0819 329 999 & 0911 616 193 & 024 6328 9333 & 0963 872 333

Email: [email protected]
https://maytinhtrananh.vn