Địa chỉ sửa máy tính tại nhà long biên

Địa chỉ sửa máy tính tại nhà long biên – máy tính bách khoa

 

Nếu bạn đang cần sửa máy tính tại nhà ở khu vực Long Biên, Máy tính Bách Khoa là một địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại Hà Nội, Máy tính Bách Khoa được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Máy tính Bách Khoa cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà như bảo trì, nâng cấp phần cứng, cài đặt phần mềm, vệ sinh máy tính, khắc phục sự cố và các dịch vụ liên quan đến máy tính. Đội ngũ kỹ thuật viên của Máy tính Bách Khoa luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt nhất có thể.

Ngoài ra, Máy tính Bách Khoa cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng và bảo đảm chất lượng dịch vụ. Cửa hàng cũng có chính sách bảo hành sau dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn đang cần sửa chữa máy tính tại nhà tại khu vực Long Biên, hãy liên hệ với Máy tính Bách Khoa qua số điện thoại 0964.933.666 hoặc truy cập vào trang web https://maytinhbachkhoa.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của cửa hàng. Máy tính Bách Khoa sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Địa chỉ: 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
CHI NHANH : 63 Thụy Khuê – Tây Hồ
CHI NHÁNH : 19 Ngọc Thụy – Long BIên
Điện Thoại 096.996.33.22 – 0973.997.689 – 024.665.94.333
Email: [email protected]
http://maytinhbachkhoa.vn