Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm

Địa chỉ sửa máy tính tại nhà Hoàn Kiếm – Máy tính Bách Khoa

Bạn đang gặp vấn đề về máy tính và cần tìm kiếm một địa chỉ sửa máy tính tại nhà uy tín và chuyên nghiệp ở khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội? Với Máy tính Bách Khoa, bạn sẽ tìm thấy một địa chỉ đáng tin cậy để sửa chữa máy tính tại nhà của mình.

Máy tính Bách Khoa là một trong những đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ đến tận nhà của bạn để sửa chữa máy tính một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các lỗi phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn. Bất kể máy tính của bạn gặp phải sự cố gì, chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa và đưa máy tính của bạn trở lại hoạt động bình thường.

Với Máy tính Bách Khoa, bạn không cần phải lo lắng về việc mang máy tính của mình đi đến một cửa hàng sửa chữa xa xôi và mất thời gian. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy tính của bạn ngay tại nhà.

Ngoài ra, Máy tính Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ khác như cài đặt phần mềm, vệ sinh máy tính, bảo trì máy tính, lắp đặt linh kiện máy tính… để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

Với địa chỉ tại Hoàn Kiếm, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để giúp bạn sửa chữa máy tính ngay lập tức và đưa máy tính của bạn trở lại hoạt động tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Địa chỉ: 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
CHI NHANH : 63 Thụy Khuê – Tây Hồ
CHI NHÁNH : 19 Ngọc Thụy – Long BIên
Điện Thoại 096.996.33.22 – 0973.997.689 – 024.665.94.333
Email: [email protected]
http://maytinhbachkhoa.vn