Địa chỉ sửa máy tính tại nhà hà đông

Địa chỉ sửa máy tính tại nhà hà đông – máy tính bách khoa

Với tốc độ phát triển của công nghệ, máy tính trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, đôi khi máy tính lại gặp sự cố, làm gián đoạn các hoạt động của chúng ta. Nếu bạn đang ở khu vực Hà Đông và cần tìm một địa chỉ sửa máy tính tại nhà uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, thì không thể bỏ qua máy tính Bách Khoa.

Máy tính Bách Khoa là một địa chỉ tin cậy cho việc sửa chữa và bảo trì máy tính tại Hà Đông. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến máy tính. Chúng tôi cam kết sẽ đưa máy tính của bạn trở lại tình trạng hoạt động tốt nhất có thể, với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho các thiết bị điện tử khác như laptop, máy in, máy chiếu, điện thoại di động và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc bảo trì máy tính tại nhà tại Hà Đông, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đặt lịch hẹn ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Địa chỉ: 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
CHI NHANH : 63 Thụy Khuê – Tây Hồ
CHI NHÁNH : 19 Ngọc Thụy – Long BIên
Điện Thoại 096.996.33.22 – 0973.997.689 – 024.665.94.333
Email: [email protected]
http://maytinhbachkhoa.vn