địa chỉ sửa máy tính tại nhà Ba Đình

địa chỉ sửa máy tính tại nhà Ba Đình

Máy tính Bách Khoa mà mình đã viết giúp bạn:

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa máy tính tại nhà ở khu vực Ba Đình, Hà Nội? Với Máy tính Bách Khoa, bạn sẽ có một địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy tính của mình tại nhà.

Máy tính Bách Khoa là một đơn vị sửa chữa máy tính tại nhà chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị sửa chữa hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sửa chữa máy tính tại nhà một cách nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho máy tính của bạn.

Điểm mạnh của Máy tính Bách Khoa là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm cao. Họ sẽ tới nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa máy tính ngay tại đó, không cần mang máy tính đi đâu xa. Đồng thời, Máy tính Bách Khoa cũng cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy tính.

Ngoài ra, Máy tính Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ khác như cài đặt phần mềm, bảo trì máy tính, lắp đặt linh kiện máy tính, vệ sinh máy tính… để đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt và bền bỉ hơn.

Với Máy tính Bách Khoa, bạn sẽ không cần lo lắng về việc sửa chữa máy tính nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
Địa chỉ: 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
CHI NHANH : 63 Thụy Khuê – Tây Hồ
CHI NHÁNH : 19 Ngọc Thụy – Long BIên
Điện Thoại 096.996.33.22 – 0973.997.689 – 024.665.94.333
Email: [email protected]
http://maytinhbachkhoa.vn