Có trung tâm bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín

Có trung tâm bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín giá rẻ 0868365888

Bạn đang tìm mua linh kiện máy tính cũ , có trung tâm bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín là Máy Tính 365 .

Có trung tâm bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín

Có trung tâm bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín giá rẻ nhất :

1. Linh kiện máy tính cũ là gì?
Linh kiện máy tính là phần cứng của máy tính để bàn hoặc laptop được sản xuất rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ thống máy tính, vì vậy chúng được gọi là “linh kiện”. Hiệu suất của máy tính được xác định bởi thông số kỹ thuật của các linh kiện này.

Linh kiện máy tính cũ là các thành phần phần cứng của máy tính đã qua sử dụng và không còn được sử dụng trong máy tính nữa. Các linh kiện này có thể bao gồm bộ vi xử lý, bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng, bộ nhớ RAM và các linh kiện khác. Linh kiện máy tính cũ có thể được tái sử dụng hoặc thay thế cho các máy tính khác, hoặc được thu mua bởi các công ty tái chế để xử lý một cách đúng đắn và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, khi mua linh kiện máy tính cũ, người dùng cần kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh mua phải các linh kiện hỏng hóc hoặc không tương thích với hệ thống máy tính của mình.

2. Các loại kiện máy tính cũ tại Máy Tính 365 Hà Giang
Một chiếc case máy tính đầy đủ phải bao gồm các bộ phận như: Bộ vi xử lý CPU, Main, Ram, nguồn, tản nhiệt, Card đồ họa, ổ cứng,…

2.1 CPU
CPU là đầu não của các thiết bị máy tính điện tử, CPU thực hiện các chức năng bao gồm xử lý dữ liệu, phân tích thuật toán, tiếp nhận dữ liệu và các thuật toán mang tính phức tạp cao và trả về kết quả vận hành máy tính. CPU càng có thông số kỹ thuật cao thì hệ thống máy tính hoạt động cũng trơn tru, tốc độ hơn.

2.2 Tản nhiệt
Để CPU hoạt động tốt thì cần phải làm mát con chip này với bộ quạt tản nhiệt. Bộ tản nhiệt thường được kết nối với nguồn điện 12V, thiết kế dạng tròn hoặc vuông, phần tiếp xúc với CPU được làm bằng đồng hoặc nhôm. Có thể tìm thấy bộ tản nhiệt tại các cửa hàng bán linh kiện máy tính cũ.

2.3 RAM
RAM – bộ nhớ máy tính được xem là linh kiện PC cũ có công dụng cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính một cách đáng kể. RAM hỗ trợ người dùng tải dữ liệu lên bộ nhớ sau đó đưa vào CPU để xử lý. Dung lượng RAM càng nhiều thì tạo điều kiện để máy tính chạy càng nhanh. Người dùng có thể lựa chọn RAM bộ nhớ trong (2nd) phù hợp với cấu hình máy tính của mình như 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,…

2.4 Mainboard
Đây là linh kiện máy tính cũ được sử dụng để kết nối các linh kiện khác lại với nhau. Mainboard bo mạch chủ (2nd) bao gồm các cổng PCI, khe cắm RAM cổng IDE – SATA, Socket CPU, mỗi loại mainboard sẽ cho phép hỗ trợ từng mức số chuẩn RAM và CPU nhất định.

2.5 Card màn hình
Card màn hình cũ hay Vga Card Màn Hình (2nd) thường được những khách hàng sử dụng máy tính xử lý đồ họa quan tâm nhiều hơn và linh kiện này cũng cần có CPU và RAM phù hợp mới có thể hoạt động tốt được

2.6 PSU
PSU (Power Supply Unit) – nguồn máy tính, có nhiệm vụ nhận dòng điện AC và chuyển đổi thành dòng điện DC để cung cấp năng lượng cho các linh khác hoạt động. Các phần cứng của máy tính đều hoạt động trên dòng điện 1 chiều DC nên việc chuyển đổi từ dòng AC sang dòng DC của PSU nguồn máy tính (2nd) rất quan trọng.

2.7 Ổ cứng
Linh kiện máy tính cũ như ổ cứng được dùng để lưu trữ dữ liệu cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính như khởi động máy, chép xuất dữ liệu, bảo mật dữ liệu cá nhân. Thao tác của bạn trên máy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào chất lượng của ổ cứng như thế nào, tốt hay kém. Để có tốc độ ổ cứng nhanh và bền nhất các bạn nên chọn ổ cứng SSD (2nd) thay vì ổ cứng HDD nhé.

3. Lý do nên chọn mua linh kiện máy tính cũ tại Máy Tính 365 ?
Máy Tính 365 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ linh kiện máy tính cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng với giá thành rẻ; theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.
Sản phẩm đều có tem bảo hành chính hãng, đảm bảo thay mới hoặc hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng.
Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng
Cung cấp dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.
Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với những hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Mua cây máy tính chơi game chỉ từ 5 triệu
Bảng giá máy vi tính cũ 2023
Máy tính văn phòng chính hãng
4. Một số câu hỏi thường gặp
1. Linh kiện máy tính cũ bao gồm những gì?
Linh kiện máy tính cũ bao gồm CPU, mainboard, card đồ họa, RAM, ổ cứng, nguồn và các linh kiện khác như bộ điều khiển, card mạng, card âm thanh,..

2. Lưu ý nào quan trọng nhất khi mua linh kiện máy tính cũ?
Lưu ý quan trọng nhất khi mua linh kiện máy tính cũ là kiểm tra kỹ trước khi mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tránh mua phải các linh kiện hỏng hóc hoặc không tương thích với hệ thống máy tính của mình.

3. Các thương hiệu linh kiện máy tính nổi tiếng hiện nay
Dưới đây là một số thương hiệu linh kiện máy tính nổi tiếng được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng

Intel: Nhà sản xuất bộ vi xử lý (CPU) hàng đầu thế giới.
AMD: Nhà sản xuất CPU cạnh tranh của Intel.
Nvidia: Nhà sản xuất card đồ họa (GPU) hàng đầu thế giới.
ASUS: Nhà sản xuất bo mạch chủ, laptop, card đồ họa và các sản phẩm khác.
Gigabyte: Nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa.
Corsair: Nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến nội thất và phụ kiện máy tính, bao gồm các bộ nhớ RAM, ổ đĩa SSD và các bộ nguồn.
Kingston: Nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến bộ nhớ, bao gồm bộ nhớ RAM và ổ đĩa SSD.
Western Digital: Nhà sản xuất các sản phẩm liên quan đến lưu trữ, bao gồm ổ đĩa HDD và ổ đĩa SSD.
Seagate: Nhà sản xuất ổ đĩa HDD và SSD.
Samsung: Nhà sản xuất nhiều sản phẩm điện tử, bao gồm ổ đĩa SSD, bộ nhớ RAM, màn hình và các sản phẩm khác liên quan đến máy tính.
4. Ưu và nhược điểm khi mua linh kiện máy tính cũ?
Mua linh kiện máy tính cũ có ưu điểm là giá thành thường rẻ hơn so với linh kiện mới và nếu may mắn có thể tìm được những sản phẩm cũ chất lượng tốt, tương thích với hệ thống máy tính hiện tại.

Tuy nhiên, mua linh kiện máy tính cũ cũng có nhược điểm là rủi ro về chất lượng, độ bền và tương thích với hệ thống máy tính hiện tại. Nếu không kiểm tra kỹ, người mua có thể mua phải các linh kiện đã hỏng hoặc sắp hỏng, gây ra sự cố hoặc chi phí sửa chữa không đáng kể. Ngoài ra, nếu mua các linh kiện cũ không đúng thời điểm, có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bảo hành hoặc hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại linh kiện máy tính cũ hay và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất nhé! Để tham khảo các loại linh kiện máy tính cũ hay tìm cho mình nơi bán linh kiện máy tính thì bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất nhé!

Liên hệ cửa hàng bán linh kiện máy tính cũ tại Hà Giang uy tín : 0868.365.888

Tại sao nên chọn mua linh kiện máy tính cũ mới tại Hà Giang uy tín ?

Máy Tính 365 chuyên mua bán linh kiện máy tính cũ mới uy tín giá rẻ theo tiêu chuẩn 3 đúng: đúng nguồn gốc, đúng chất lượng và đúng thông số, mẫu mã.
✔ Bán đúng giá cả: bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
✔ Đúng chất lượng: bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.
✔ Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá Bán Buôn.
✔ Thái độ phục vụ: các bạn sẽ được Máy Tính 365 phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là thượng đế.
✔ Dịch vụ hoàn hảo: bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ số 1 tại Việt Nam.
✔ Cam kết hoàn 100% số tiền nếu cung cấp sản phẩm không đúng đơn đặt hàng.
✔ Miễn phí giao hàng trong phạm vị nội thành với bán kính 10km
✔ Chế độ bảo hành uy tín, chất lượng; đồng thời có dịch vụ bảo hành tận nơi linh hoạt.
✔ Chính sách chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với hình thức khuyến mãi hấp dẫn, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.
✔ Hỗ trợ trả góp 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master Card
Bạn hãy truy cập vào trang web của Máy Tính 365 để tham khảo các loại máy tính cũ giá rẻ tốt nhất và chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và sở thích với giá thành rẻ. Chúc bạn thành công .