Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại diện tích 130m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại là một trong những hình thái nhà đẹp được nhiều gia đỉnh trẻ ngoại thành ưu chuộng. Với lối thiết kế chuẩn mực hình thức và có nhiều sáng tạo độc đáo hơn so với ngày hôm qua mà nó ngày càng bổ biến và trở nên tiêu biểu. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh theo một nghĩa mới, năng động trẻ trung hơn và toát lên phong cách đầy cá tính riêng khác biệt.

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại diện tích 130m2

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại trên đây đã được một gia đình trẻ ở ngoại thành tỉnh Hoà Bình đầu tư thiết kế xây dựng với mong muốn tạo nên một sự đổi thay không trùng lặp với nềp nhà cấp 4 nông thôn quen thuộc trước đó. Vậy nên, sự lựa chọn phong cách hiện đại kết hợp với xu hướng mái Nhật đã mở ra những trải nghiệm sống thú vị và khơi gợi niềm ao ước hoài mong cho bao người.

Thông tin dự án kiến trúc Biệt thự vườn cấp 4 diện tích 130m2 ở nông thôn

Dự án: Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ
Kiến trúc: Biệt thự 1 tầng kiến trúc mái Nhật diện tích 130m2.
Chủ đầu tư: Anh. Đinh Hồng Thắng.
Địa chỉ xây dựng: Xã Cao Sơn-Huyện Đà Bắc- Tỉnh Hòa Bình.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích: Phòng khách +Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung.

Tổng quan biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại diện tích 130m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại 130m2 là không gian sống tiện nghi của gia đình có 6 thành viên và là nơi để chủ đầu tư thể hiện phong cách trẻ trung riêng của mình. Được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại nên mọi đường nét và góc cạnh đều được mỹ thuật hoá sinh động và khoáng đạt hơn. Trên bề mặt ngôi nhà đểu loại bỏ các yếu tố dân gian quen thuộc và thay vào đó là những chi tiết khoẻ khoắn năng động.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-hien-dai-130m2

Với những tính năng ưu việt về nghệ thuật, không gian kiến trúc biệt thự vườn cấp 4 hiện đại 130m2 đã tạo được một phong cách hoàn toàn khác biệt và mở ra nhiều tiềm năng kết nối với hệ sinh thái xung quanh. Các bộ phận chức năng đều hướng ra môi trường thiên nhiên và có nhiều giải pháp tiện dụng để mọi thành viên dễ dàng giao lưu với cảnh sắc tự nhiên và tiện lợi, thoải mái cho mọi hoạt động.

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mới nên giá trị sử dụng mà nó mang lại cho con người là rất lý tưởng và tiện nghi. Các giải pháp kiến trúc như mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ, các khung cửa kính lớn đều được tổ chức một cách có tiết chế là tiền đề để ngôi nhà luôn giao hoà với nắng gió và phục vụ hoàn thiện mọi nhu cầu. Và trong điều kiện tự nhiên lô đất vườn rộng, có hệ sinh thái thuần tuý. Sự hiện diện của mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại đã làm tăng thêm sắc thái phong phú và làm tươi tắn rạng ngời cho bức tranh bình yên nông thôn ngày mới.

biet thu vuon cap 4 dien tich 130m2

Tổng quan kiến trúc biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại diện tích 130m2 đang ngày càng khẳng định được giá trị nhân bản trong khả năng kết nối con người với môi trường thiên nhiên. Sự sáng tạo về nghệ thuật hay cách thức tổ chức không gian sống làm nên nhiều ý nghĩa để mỗi ngày trôi qua, bất cứ aikhi được hiện diện đểu cảm thấy thoải mái, ấm cúng.

Biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại tạo nên sự khác biệt và mang lại cho nhãn quan người xem một cài nhìn trẻ trung đầy sức sống. Từ hình thức đến nội dung đều loại bỏ các yếu tố xưa cũ, khắc phục các thủ pháp dân gian nghèo nàn và cũng cố tài nguyên bền vững đề bức tranh đoàn viên gia đình luôn có được những giây phút xum họp ấm êm thoải mái.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự sân vườn đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/biet-thu-san-vuon/

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️  Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế-báo giá thi công xây dựng biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại diện tích 130m2. Quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected].