Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái Nhật hiện đại

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 toát lên nét đẹp chuẩn mực hình thức và gợi lên phong cách sống gần gủi với thiên nhiên. Ngôn ngữ nghệ thuật truyền tải thông điệp đến người xem bằng tất cả sự độc đáo tinh tế nhất và thắp sáng lên những cảm nhận không gian gần gủi với thiên nhiên mà bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều ao ước hoài mong.

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái Nhật

Với giá trị cao về thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 đã thể hiện được hết các đặc trưng phong cách của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới và mở ra nhiều tiềm năng giao tiếp với cảnh quan thiên nhiên. Hình khối kiến trúc năng động, ngôn ngữ thiết kế trẻ trung. Các đường nét góc cạnh được mỹ thuật hoá một cách tinh tế đã điểm tô cho phong thái kiến trúc một sức sống vĩnh hằng với thời gian và tôn lên giá trí sinh thái lý tưởng để kiến thiết nên một không gian nhà vườn ngoại thành sang trọng cao cấp.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ.
Kiến trúc: Thiết kế biệt thự mini phong cách hiện đại.
Chủ đầu tư: Miss. Phan Phương Chi.
Địa chỉ: Xã. Trung Lập Hạ – H. Củ Chi –  TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế-thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ người cao tuổi.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 được thiết kế trong không gian thoáng rộng, cảnh sắc thiên nhiên chan hoà nắng gió và có nhiều cây xanh nên môi trường cảnh quan là tiền để lý tưởng để mẫu biệt thự mini 2 tầng 90m2 toá sáng và gần gủi hệ sinh thái xung quanh. Mặt khác, kiến trúc vận dụng kết cấu mái Nhật làm cho hình ảnh ngôi nhà càng thêm phần duyên dáng và thiện cảm với nhãn quan người xem

biet thu 2 tang mai nhat 90m2

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 không chỉ gây ấn tượng qua sự thể hiện của phong cách mái Nhật mà tỉ lệ hình khối kiến trúc cũng tạo được sự thú vị riêng. Với tính năng kết nối con người với hệ sinh thái thiên nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất tìm kiếm nhiều giải pháp tương tác chù động với môi trường tự nhiên. Mái đón sảnh chính, mái hiên sảnh phụ hay hệ thống hàng lanh và các khung cửa kính rộng đều đảm báo cho môi trường sống luôn thoãi mái và đón gió lấy sáng chủ động mỗi ngày.

Với những ưu điểm trong nghệ thuật thiết kế và bố cục tổ chức, biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 đã phát huy hết các giá trị và mở ra nhiều tiện nghi để con người luôn có được những phút giây thư thái tinh thần và chiêm nghiệm cuộc sống bình yên thanh đạm theo cách riêng của mình.

mau biet thu 2 tang mini

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 trên đây là một trong những mẫu nhà vườn nghỉ dưỡng có nhiều đặc tính ứng dụng cao. Kiến trúc biết cách tạo ra nhiều giải pháp cân bằng vi khi hậu, giữa không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan và luôn chất chứa các hoài niệm truyền thống. Thêm vào đó, kết cấu mái Nhật đảm bảo tốt vai trò cảm nắng che mưa, cải thiện khả năng thích nghi trước mọi tác nhân bất lợi của thời tiết.

Biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các gia đình có nhiều thành viên ở ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều mang lại các tài nguyên bền vững để con người được sống và thụ hưởng những phút giây thảnh thơi cho bản thân mình. Cùng với đó, môi trường sinh hoạt gia đình đa năng tiện dụng và dễ dàng giao tiếp cho mọi hoạt động nên bất cứ ai bước vào cũng đều cảm thấy thoải mái thân thiện.

 

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự mini đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/thiet-ke-biet-thu-mini/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng biệt thự 2 tầng nhà vườn 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại trên đây.  Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Đăng ký kênh để cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi