Biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 phong cách hiện đại kiến trúc nổi bật

Biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 thể hiện những đặc trưng nổi bật của ngôn ngữ hiện đại và gây ấn tượng với nhãn quan đại chung qua đường nét mỹ thuật giàu sức sống. Phong cách thiết kế có nhiều sáng tạo, hình khối nghệ thuật chuyển động biến hoá, tỉ lệ các bộ phận gắn bó hài hoà.v.v..Tất cả đều hội tụ để thắp lên một dáng vẽ ngoại hình có tính nhân bản và được nhiều gia đình trẻ đón nhận.

biet thu 2 tang mai lech 85m2

Biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 kiến trúc hiện đại

Và hình ảnh biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 trên đây đã mở ra những trải nghiệm sống thú vị với nhiều tiện nghi. Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc với kết cấu mái dốc lệch đã thắp lên một cái nhìn rất tinh tế, sang trọng và thẩm mỹ hơn so với ngày hôm qua. Nó không chỉ tôn lên dáng vẽ lịch lãm trẻ trung của nghệ thuật mà còn là linh hồn trong cách thức thể hiện trước cảnh quan thiên nhiên.

mau biet thu 2 tang mai lech dep

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 đã tạo dấu ấn cá nhân riêng theo một nghĩa mới và mang lại một sức sống vĩnh hằng với thời gian. Hơn nữa, ngôn ngữ hình khối tiếp cận đa năng với môi trường, chủ động đón nhận nắng gió..là những tiền để lý tưởng để con người được sống, được thụ hưởng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái của riêng mình.

Thông tin dự án thiết kếmẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 kiến trúc đẹp 

Dự án: Thiết kế biệt thự phố 2 tầng có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.

Địa chỉ xây dựng: P. An Lộc – TX. Bình Long – Bình Phước.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ.

– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Bản vẽ thiết kế công năng nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 tại Bình Phước

Kiến trúc biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 tại Bình Long-Bình Phước là sự thể hiện nét đẹp của hình khối và sự sáng tạo trong cách tiếp cận môi trường mỹ quan. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên dáng vẽ rạng ngời và sống động qua từng chi tiết, góc cạnh.

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-lech

ban-ve-mau-biet-thu-2-tang-mai-lech

Dựa trên các đặt điểm tự nhiên của lô đất và nhu cầu tiện ích sử dụng. Bản vẽ thiết kế công năng nội thất biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 đã khéo kéo trong sự kết hợp để đem đến nhiều tiện nghi hơn. Phương án đã tận dụng tối đa những ưu điểm của cảnh quan tự nhiên, tố chức cách khu chức năng tiện lợi và dễ dàng trong việc giao tiếp với nắng gió mội ngày.

biet thu 2 tang mai lech hien dai

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 không chỉ đẹp về hình thức, không chỉ hoa mỹ về ngôn ngữ mà phong cách thể hiện còn mang dấu ấu thời đại. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều nói lên được tâm ý của giới trẻ ngày nay. Đó là sự đổi thay mạnh mẽ về hình thức lẫn thẩm mỹ, cần có một hình ảnh độc đáo hơn, giàu sáng tạo hơn để biến không gian sống của mình thành nơi hội tự những ý niệm của riêng mình mà không bị phai mờ theo thời gian.

Trên tinh thần thiết kế những không gian đa năng, tinh tế, sáng tạo hơn ngày hôm qua. Chúng tôi luôn nổ lực để mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi hơn và đóng góp thêm các hình mẫu biệt thự đẹp mới có tính nhân bản đến mọi gia đình Việt. Và luôn đồng hành, góp tay biến ước mơ của quý khách thành hiện thực.

Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để nhận được nhiều hơn tư vấn về biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 trên đây cũng như qua trình tư vấn xây dựng – thiết kế đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp. Mọi đề xuất thêm quý khách hãy gửi nội dung vào emai: [email protected].