Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 kiến trúc mái lệch hiện đại

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 mở ra những tính năng trải nghiệm thú vị với thiên nhiên mà mang đến một cảm nhân không gian nghệ thuật giàu sức sống với thời gian. Phong cách thiết kế có nhiều sáng tạo độc đáo đã làm nổi bật lên giá trị hình thức tinh tế hơn so với những gì quen thuộc trước đó.

biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2

Được thiết kế giới hạn 85m2 và có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi, mẫu biệt thự đẹp trên đây đã thắp sáng lên một không gian nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng và đẳng cấp. Nó làm nổi bật lên hình ảnh thành đạt, giàu sang của người gia chù và cũng là nơi để mỗi cá nhân thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Hơn thế nữa, kiến trúc đa năng và tiện lợi cho mọi giao tiếp nhân bức tranh sinh thái mà nó mang lại luôn gợi lên niềm ao ước hoài mong cho bao người.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ
Kiến trúc: Mẫu biệt thự 2 tầng kiến trúc mái lệch 85m2.
Chủ đầu tư: Chị. Quách Thị Mỹ Linh.
Địa chỉ xây dựng: An Lộc – Bình Long – Bình Phước.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 85m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ có WC riêng.
– Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng thờ, sân chơi.

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ là một trong những sản phẩm biệt thự nhà phố đẹp có nhiều tính năng thẩm mỹ độc đáo và toát lên được tinh thần sống gần gủi với thiên nhiên. Nghệ thuật hình khối năng động đã mở ra nhiều tiềm năng sinh thái và phục vụ hoàn thiện các nhu cầu từ vật chất đến đời sống tinh thần. Hơn thế nữa, các bộ phận chức năng đồng điệu và hoà nhịp trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại đã truyền tải được thông điệp đến với nhãn quan đại chúng về xu hướng nghệ thuật kiến trúc đậm đà tính tự nhiên cũng như coi trọng tinh thần sống phóng khoáng của người Việt.

biet-thu-2-tang-dep-mai-lech-hien-dai

Với những tính năng ưu việt của kết cấu và phong cách thiết kế, mẫu biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ kiến trúc mái lệch trên đây đã gây chú ý cho bất cứ ai mội khi bắt gặp. Từng đượng nét góc cạnh được mỹ thuật hoá tinh tế để cái đẹp luôn thuần phác và trẻ trung năng động với thời gian. Cùng với đó, các thể loại vật liệu hiện đại tương tác đa năng với môi trường tự nhiên được chú trọng áp dụng đã làm cho không gian càng thêm khoáng đạt, nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 đã trở nên tiêu biểu cho các gia đình trẻ thành đạt thể hiện bản thân và dành cho ai mong muốn sự thay đổi. Từ phương diện kiến trúc đến cách thức giao tiếp với hệ sinh thái xung quanh đều diễn tiến theo một nghĩa mới hơn so với ngày hôm qua nên sức sống mà mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch 85m2 mang lại được nhiều người đón nhận với một tâm ý chân thành.

biet-thu-2-tang-dep-hien-dai

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ phong cách hiện đại kiến trúc mái lệch đã trở nên có nhiều ý nghĩa cho bức tranh thiên nhiên khi mà nó được thể hiện. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều phát huy các giá trị sống gắn bó thiên nhiên và kiến tạo môi trường gia đình hoàn mỹ để các thành viên đượ chiêm nghiệm cuộc sống thư thái an nhiên theo cách riêng của mình.

Với những tính năng ưu việt kể trên, biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ diện tích 85m2 đáng để xem xét và cân nhắc. Nó không đơn thuần chỉ mang lại nhiều tiện ích, đa dạng chức năng và dễ dàng thoải mái cho mọi hoạt động mà còn là chất xúc tác để tôn lên hình ảnh sang trọng quý phái của người gia chủ trước sự ngưỡng mộ của người thân bè bạn.

✳ Nếu quý khách đang có ý định xây dựng biệt thự 2 tầng 2 phòng ngủ 85m2 kiến trúc mái lệch, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.