Hướng dẫn sửa máy in đơn giản có thể tự làm – Máy tính Trần Anh

Hướng dẫn sửa máy in đơn giản có thể tự làm – Máy tính Trần Anh

Bạn đang gặp sự cố với máy in và muốn tự sửa chữa? Hãy tham khảo hướng dẫn sửa máy in đơn giản dưới đây của Máy tính Trần Anh.

Kiểm tra xem có bất kỳ lỗi nào hiển thị trên màn hình máy in không. Nếu có, hãy ghi lại mã lỗi và tìm kiếm thông tin trên Internet để biết cách khắc phục.

Kiểm tra xem dây nguồn và cáp kết nối có được cắm chặt không. Nếu không, hãy cắm lại chúng và kiểm tra xem máy in hoạt động bình thường hay không.

Kiểm tra xem mực in có đầy đủ không. Nếu mực in đã cạn, hãy thay thế bộ mực mới. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet để biết cách thay mực in đúng cách.

Kiểm tra xem đầu in có bị bẩn hay không. Nếu có, hãy dùng một bông tẩy trang hoặc bông cotton và nước cất để lau sạch đầu in.

Kiểm tra xem có bất kỳ giấy bị kẹt trong máy in không. Nếu có, hãy rút giấy ra và kiểm tra xem giấy có bị rách hay không.

Nếu bạn đã thực hiện các bước trên mà máy in vẫn không hoạt động, hãy đến với Máy tính Trần Anh để được tư vấn và sửa chữa máy in chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố với máy in của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý”, Máy tính Trần Anh cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy tính và máy in tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi và nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN ANH
Địa chỉ: Số 33 Ngõ 178 phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Chi Nhánh : Số 189 Lạc Long Quân – Tây hồ 
Chi Nhánh : Số 263 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên
Chi Nhanh : Số 16 Lê Lợi – Phường 4 -Quận Gò Vấp – TP HCM

Điện thoại: 0819 329 999 & 0911 616 193 & 024 6328 9333 & 0963 872 333

Email: [email protected]
https://maytinhtrananh.vn